Cách làm món: Mì Căn Khìa Chay

mi can khia c Cách làm món: Mì Căn Khìa Chay

Nguyên liệu:

– 1kg mì căn

– nước dừa 1 chén

– ngũ vị hương – bo rô – gia vị – nước tương

Thực hiện

Mì căn rửa sạch để cho ráo nước – ướp với bo rô bầm nhuyễn + ngũ vị hương + chút đường + muối + bột canh hoặc bột ngọt đừng để mặn – ướp từ 30 phút đến 1 giờ đem chiên vàng vừa.

Nước dừa và phần mước gia vị còn lại bắt lên cho sôi rồi cho mì căn vào khìa lại cho khô

món này làm mặn ngọt ăn mới ngon – ăn cùng với dưa leo, cơm hoặc dùng với bánh mì

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>