Cách làm măng tây xào nấm chay ngon, lạ miệng, hấp dẫn

Măng tây xào nấm là món chay được rất nhiều người yêu thích. Nó mang lại khá nhiều dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe như vitamin A, chất xơ, canxi từ măng tây và vitamin B, các loại enzyme quan trọng từ nấm. Từ đó giúp tăng cường đề kháng và làm đẹp da. Vậy cách chế biến món ăn này có khó không? Hãy cùng amthucchay.com.vn chia sẻ kinh nghiệm tại bài viết dưới đây nhé.

Măng tây xào nấm chay

Mục lục bài viết

Nguyên liệu chuẩn bị

Sơ chế nguyên liệu

Cách sơ chế măng tây

Cách thực hiện

Đun cho chảo nóng lên, bạn cho khoảng 3 muỗng dầu ăn vào. Tiếp theo bạn đổ nấm vào xào cho tới khi nấm chín. Nêm thêm chú hạt nêm và dầu hào chay. Sau đó, bạn cho tiếp măng tây vào và đảo đều cho măng tây ngấm gia vị. Sau khi măng chín bạn cho thêm nửa muỗng cà cà phê hạt tiêu vào đảo đảo đều.

Thành phẩm

Sau khi món măng tây xào nấm chay chín, bạn múc ra đĩa và thưởng thức thành phẩm của mình thôi. Với vị  ngọt  ngọt của nấm cùng với thanh thanh của măng tây chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một bữa ăn thú vị bên cạnh gia đình thân yêu.

Mách nhỏ

Trên đây là cách chế biến món măng tây xào nấm chay vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng.  Hy vọng rằng món ăn thanh đạm này sẽ làm phong phú thơm thực đơn ăn chay của bạn.

Amthucchay.com.vn xin chúc bạn cùng gia đình có bữa ăn tràn đầy niềm vui!

Click to rate this post!

[Total: 0 Average: 0]

Món xào -